Email Đặt Vé: thugian153@gmail.com

Thông Báo Về Việc các Cơ Sở Hệ Thống Massage “HOẠT ĐỘNG XUYÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

03/02/2021 Đăng bởi: Admin
Thông Báo Về Việc các Cơ Sở Hệ Thống Massage “HOẠT ĐỘNG XUYÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022
6.7 trên 10 được 6 bình chọn

massage thanh phY hY chi minh

Chúc Mừng Năm Mới Nhâm Dần 2022

An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý

*****

Thông Báo Lịch Mở Cửa Phục Vụ Tết 2022

Hệ Thống Các Cơ Sở Massage Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Xin Thông Báo Đến Quý Anh Về Việc  Hệ Thống Các Cơ Sở Massage Vẫn Mở Cửa Phục Vụ Quý Anh Như Thường Lệ Trong Dịp TẾT Nguyên Đán Tân Sửu 2022.

 

Nhắm được phục vụ quý anh trong những ngày Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, các cơ sở massage  chúng tôi vẫn mở cửa phục vụ như cũ vào các ngày trong tuần, các tháng trong năm và hàng năm.

 

Với mong muốn có nơi thư giãn nghỉ ngơi thật tuyệt vời cho quý anh sau những ngày giờ của đầu năm mới say mê đi chúc Tết bà con anh em dòng họ gần xa. Hệ thống cơ sở Massage sẽ là mái nhà cho quý anh tới thư giãn với không gian yên tĩnh, sang trọng bậc nhất Sài Thành, đầy đủ tiện nghi như cà phê, nước ngọt, trái cây và đặc biệt có các kiều nữ trẻ xinh đẹp hương hoa mùa xuân tận tình phục phụ quý anh.

 

Hệ thống các cơ sở Massage xin chân thành cảm ơn quý anh đã luôn ủng hộ nhiệt tình hệ thống massage tại thành phố Hồ Chí Minh trong năm qua, các cơ sở massage chúng tôi cũng không ngừng nâng cao dịch vụ để được tiếp tục phục vụ quý anh với chất lượng tốt nhất Sài Thành sẽ là nơi mang đến cho quý anh sức khỏe, cảm giác mới lạ và tận hưởng những giây phút thăng hoa vượt trên sự mong đợi.

 

Cơ sở massage xin gửi lời chúc Tết đến quý anh hưởng trọn một mùa xuân an vui, may mắn, phát tài phát lộc và đặc biệt tận hưởng những giây phút viên mãn tại cơ sở hệ thống massage thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở massage chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý anh tận tình chu đáo!

 025b5374bc4c4c12155d

 

Gọi (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN

ĐẶT VÉ NGAY - BOOK NOW