Email Đặt Vé: thugian153@gmail.com

NHANH TAY LẤY NGAY PHẦN QUÀ – THAM GIA CÓ QUÀ LÀ VUI

31/12/2020 Đăng bởi: Admin
NHANH TAY LẤY NGAY PHẦN QUÀ – THAM GIA CÓ QUÀ LÀ VUI
9.0 trên 10 được 9 bình chọn

 hinh massage dubai boc tham trung thuong jpg 1

 

*********************

LỄ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG CỦA

HỆ THỐNG MASSAGE THƯ GIÃN 

www.massagethugian.com

**************************

**********************************

***************************************

Lời đầu tiên, ban tổ chức chúng tôi thay mặt hệ thống Massage Thư Giãn xin được gửi lời cảm ơn tri ân đến quý khách đã luôn cùng đồng hành ủng hộ tất cả các cơ sở hệ thống massage chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cũng luôn luôn tuyển chọn những kiều nữ mới trẻ đẹp kỹ thuật massage điêu luyện và cải tiến hệ thống phòng cùng dịch vụ khác nữa để có một hệ thống massage thư giãn, không gian thư giãn tuyệt vời lý tưởng đáng tin cậy và đẳng cấp nhất để được tiếp tục phục vụ quý khách tận tình vượt trên sự mong đợi.

 

Thưa quý khách, một năm 2020 với 365 ngày đã nhẹ nhàng trôi qua và ngày 30/12/2020 cũng là một trong những ngày cuối cùng của năm cũ. Ban tổ chức chương trình của hệ thống Massage Thư Giãn đã tổ chức Lễ Bốc Thăm Trúng Thưởng và trao giải trực tiếp cho quý khách, thành viên và khách mới cùng dự tiệc nồng ấp của chương trình tại nhà hàng Quê Nhà địa chỉ số 5 đường Thành Thái – quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh tại phòng Kim Biên lầu 3 của nhà hàng vào tối ngày 30/12/2020 lúc 18:30.

 

Chương trình Lễ Bốc Thăm Trúng Thưởng và Trao Giải Thưởng được diễn ra đông đủ với sự hiện diện có mặt góp vui của quý khách, thành viên và khách mời vui vẻ, suôn sẻ và đặc biệt chúc mừng đến quý khách, thành viên và quý khách mời đã may mắn bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng: đặc biệt, nhất, nhì và nhiều giải thưởng, phần quà hấp dẫn khác của chương trình.

 

Ban tổ chức chương trình xin phép được công bố giải thưởng thuộc về các thành viên của các cơ sở massage của hệ thống Massage Thư Giãn như sau:

Giải đặc biệt – Xe tay ga – Xin chúc mừng Lá bốc thăm may mắn của Giải Thưởng Đặc Biệt một chiếc xe tay ga Vision đời mới thuộc về thành viên của cơ sở Massage Ánh Dương – quận Gò Vấp

Giải nhì – Tivi đời mới – xin chúc mừng lá bốc thăm may mắn thuộc về sở hữu của thành viên của cơ sở Massage Minh Long – quận 10 

Giải ba – Smart phone – xin được chúc mừng thành viên của cơ sở Massage DuBai Luxury – quận 1

Và cũng xin được chúc mừng quý khách, thành viên và khách mới khác đã bốc thăm may mắn nhận được nhiều phần quà khác của chương trình của chúng tôi.

 

Một lần nữa, ban tổ chức chương trình của hệ thống Massage Thư Giãn xin được cảm ơn quý khách, quý thành viên cũ, mới và quý khách mời đã tham gia chương trình đặc biệt của chúng tôi. Chúng tôi kính chúc quý khách một năm mới Tân Sửu 2021 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và đầy sung sức.

Chúng tôi hân hạnh luôn được phục vụ nhu cầu thỏa mãn của quý khách!

 

——-*******——–

 hinh massage dubai jpg

hinh massage dubai jpg 2

Gọi (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN

ĐẶT VÉ NGAY - BOOK NOW